สาเหตุของความเสียหายของถุงกรองฝุ่น

November 15, 2023
ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ สาเหตุของความเสียหายของถุงกรองฝุ่น

สาเหตุของการเสียหายของถุงกรองกําจัดฝุ่นคืออะไร?

 

1ถุงอุณหภูมิสูงไม่ได้ติดตั้งอย่างถูกต้อง


A. กระบวนการติดตั้งมันสับสน กรอบเก็บฝุ่นและถุงฝุ่นถูกเก็บและวางในรูปร่างเส้นโค้งส่งผลให้ถุงฝุ่นหรือกรอบเก็บฝุ่นบิดเนื่องจากการพิมพ์แบบ extrusion;
B. กระเป๋าผ้าอุณหภูมิสูงไม่ได้ตั้งตั้ง ส่งผลให้มีการขัดแย้งระยะยาวระหว่างกระเป๋าฝุ่นและการขัดแย้งระยะยาวระหว่างกระเป๋าอุณหภูมิสูงและแผ่นผนังทําให้ถุงฝุ่นเสียหาย;
C. ความชันของท่อลมหม้อ, ความดันอากาศมาตรฐานของเตาเผาเครื่องกําเนิดก๊าซสูงเกินไปหรือความถี่ของเครื่องกําเนิดก๊าซสูงเกินไปซึ่งอาจทําให้เกิดความเสียหายต่อวงแหวนประปา หรือแม้แต่แยกหัวกระเป๋าและร่างกระเป๋า;

 

ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ สาเหตุของความเสียหายของถุงกรองฝุ่น  0

2เครื่องจักรและอุปกรณ์ของผู้ผลิตถุงกรองฝุ่นไม่ซับซ้อน


A. กระบวนการผลิตและการประมวลผลของกรอบเก็บฝุ่นไม่เรียบร้อย หากเกิดสนิม, การปั่น, การบดและการปั่นที่เปิดเผย, อุปกรณ์กลของถุงฝุ่นจะเร่ง
B. การปรับปรุงของบอร์ดดอกไม้ไม่สามารถตอบสนองความต้องการของความเรียบ 2/1000 และแม้แต่ความไม่เรียบของฝุ่นจะทําให้ความเรียบของกรอบเก็บฝุ่นสูญเสียทําให้ถุงฝุ่นที่อยู่ด้านล่างของชาสีชนกัน. ความยืดหยุ่นของวงแหวนเหล็กยังสามารถทําให้เกิดความเสียหายง่าย ๆ ทําให้การติดตั้งและการปิดกระเป๋าอุณหภูมิสูงสูญเสียและทําลายการรั่วไหลของกระเป๋าควายและฝุ่น
C. มีความผิดพลาดในรูของบอร์ดดอกไม้ เมื่อบอร์ดดอกไม้ยังแสดงความผิดพลาด 2-3 มม., ถุงอุณหภูมิสูงไม่สามารถติดตั้งในเวลา,ซึ่งจะทําให้ถุงฝุ่นถอนออก หรือถุงฝุ่นและหลุมพานดอกไม้ตกทําให้อุปกรณ์กําจัดฝุ่นกระเป๋าทํางาน