เสื้อผ้าเครื่องกระดาษร่วมเกลียวไม่มีที่สิ้นสุด, ผ้าขึ้นรูป SSB

สถานที่กำเนิด CN
ชื่อแบรนด์ HUADING
ได้รับการรับรอง ISO9001:2015
หมายเลขรุ่น HD-PAPMW
จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ 1 ชิ้น
ราคา Negotiable
รายละเอียดการบรรจุ Polybag หรือกล่องไม้
เวลาการส่งมอบ 15-30 วันทำการ
เงื่อนไขการชำระเงิน L/C, D/A, D/P, T/T, Western Union, MoneyGram
สามารถในการผลิต 3000 ตารางเมตร ต่อเดือน

ติดต่อฉันเพื่อรับตัวอย่างและคูปองฟรี

วอทส์แอพ:0086 18588475571

วีแชท: 0086 18588475571

สไกป์: sales10@aixton.com

หากคุณมีข้อสงสัย เราพร้อมให้ความช่วยเหลือทางออนไลน์ตลอด 24 ชั่วโมง

x
รายละเอียดสินค้า
วัสดุ โพลีเอสเตอร์ เทคโนโลยี ทอ
น้ำหนัก 300แกรม - 2000แกรม ความกว้าง สูงสุด 980cm
จบการรักษา การตั้งค่าความร้อน ปฏิทิน ประเภทข้อต่อ Endless seam; ตะเข็บที่ไม่มีที่สิ้นสุด; Pin joint; ข้อต่อขา; Spiral j
โครงสร้าง 1 / 1.5 / 2 / 2.5 / 3 ชั้น อุตสาหกรรมแอพพลิเคชั่น สำหรับการขึ้นรูปการทำกระดาษ
แสงสูง

เสื้อผ้าเครื่องกระดาษร่วมเกลียว

,

เสื้อผ้าเครื่องกระดาษไม่มีที่สิ้นสุด

,

ผ้าขึ้นรูป SSB

ฝากข้อความ
รายละเอียดสินค้า

ลวดขึ้นรูปโพลีเอสเตอร์ / เครื่องทำกระดาษ / เครื่องทำกระดาษ SSB หน้าจอลวด / เครื่องเป่าสำหรับอุตสาหกรรมการทำกระดาษ

 

การขึ้นรูปลวดคืออะไร?

 

ลวดขึ้นรูปของเครื่องผลิตกระดาษ (PMC) มีบทบาทสำคัญในการแยกน้ำออกจากเยื่อกระดาษและสร้างแผ่นกระดาษ ค้ำยันแผ่นในขณะที่ขึ้นรูปและดำเนินการไปยังส่วนการกดถัดไประหว่างการผลิตกระดาษประกอบด้วยห่วงผ้าหนึ่งหรือสองห่วง เสื้อผ้าเครื่องกระดาษร่วมเกลียวไม่มีที่สิ้นสุด, ผ้าขึ้นรูป SSB 0

 

ลวดขึ้นรูปที่ออกแบบและบำรุงรักษาอย่างเหมาะสมจะช่วยให้อดีตผลิตแผ่นที่ตรงตามข้อกำหนดของผลิตภัณฑ์ขั้นสุดท้ายในอัตราการผลิตที่ยอมรับได้นอกจากการรองรับเส้นใยที่ดีเยี่ยม คุณสมบัติการแยกน้ำที่มีประสิทธิภาพ ทำให้พื้นผิวเรียบของแผ่นงาน ลวดขึ้นรูปยังมีความเสถียรในการทำงานที่ดีและความสามารถในการทนต่อการขัดถู เสื้อผ้าเครื่องกระดาษร่วมเกลียวไม่มีที่สิ้นสุด, ผ้าขึ้นรูป SSB 1

 

การขึ้นรูปลวดหมวดหมู่

 

การขึ้นรูปลวดสำหรับเครื่องทำกระดาษทำได้โดยการทอเข้าด้วยกันโดยเน้นในทิศทางของเครื่อง (MD) และทิศทางเครื่องขวาง (CD)มีรูปแบบการทอที่แตกต่างกันมากมาย แต่สามารถจัดกลุ่มได้เป็นสี่ประเภททั่วไปหรือรูปแบบตามจำนวนชั้นเส้นด้ายซีดี

เสื้อผ้าเครื่องกระดาษร่วมเกลียวไม่มีที่สิ้นสุด, ผ้าขึ้นรูป SSB 2 เส้นด้ายซีดีชั้นเดียวที่ทอร่วมกับเส้นด้าย MD หนึ่งชุด

 

เสื้อผ้าเครื่องกระดาษร่วมเกลียวไม่มีที่สิ้นสุด, ผ้าขึ้นรูป SSB 3 เส้นด้ายซีดีสองชั้นสองชุดวางซ้อนกันบนเส้นด้าย MD หนึ่งชุด เพื่อเพิ่มคุณสมบัติต้านทานการเสียดสีและการรองรับเส้นใย

 

เสื้อผ้าเครื่องกระดาษร่วมเกลียวไม่มีที่สิ้นสุด, ผ้าขึ้นรูป SSB 4 ชั้น 2 ชั้นครึ่ง – ผ้าขึ้นรูปสองชั้นมีข้อบกพร่องด้านประสิทธิภาพการคายน้ำและการรองรับเส้นใยที่แย่ จึงออกมาเป็น 2 ชั้นครึ่งโดยทั่วไปแล้ว เส้นด้าย CD เพิ่มเติมจะมีเส้นผ่านศูนย์กลางเล็กกว่าที่เพิ่มไปยังชั้นบนสุดของผ้าสองชั้นเพื่อให้รองรับเส้นใยได้ดีขึ้น นอกจากนี้ยังขยายพื้นที่และเพิ่มความสามารถในการคายน้ำและอายุการใช้งาน

 

เสื้อผ้าเครื่องกระดาษร่วมเกลียวไม่มีที่สิ้นสุด, ผ้าขึ้นรูป SSB 5 ลวดขึ้นรูปสามชั้นมีความไม่เพียงพอ แต่กำเนิดขั้นแรก ชั้นบนและชั้นล่างจะเคลื่อนได้ง่ายเนื่องจากแรงหรือความเสียหายของสายเชื่อมต่อ หรือแม้แต่ "แบ่ง" และถูกทิ้งประการที่สอง เส้นพันธะมีผลเสียต่อทั้งการขึ้นรูปและการคายน้ำเพื่อที่จะเอาชนะข้อบกพร่องเหล่านี้ เรามีลวดขึ้นรูปแบบ self-supported (SSB)โครงสร้าง SSB ใช้เส้นด้ายด้านซ้ายบนเพื่อรวมชั้นล่างโดยตรง โดยไม่ต้องใช้เส้นด้ายผูกเพิ่มเติม ซึ่งรักษาข้อดีไว้อย่างครอบคลุมในขณะที่เอาชนะข้อบกพร่องของลวดสามชั้น

 

 

การขึ้นรูปวัสดุเส้นด้ายเส้นใยเดี่ยว

 

เพื่อหลีกเลี่ยงการเกิดตำหนิบนแผ่นกระดาษ ข้อกำหนดที่สำคัญที่สุดของเส้นใยเดี่ยวคือเส้นผ่านศูนย์กลางสม่ำเสมอตลอดความยาวของเส้นด้าย
เส้นด้ายเดี่ยวโพลีเอสเตอร์ความดื้อรั้นสูง (PET) ถูกนำมาใช้ในการบิดงอ (MD) เพื่อให้แรงดึงสูงที่ต้องการของผ้าขึ้นรูป และเส้นผ่านศูนย์กลางของเส้นด้าย MD มักจะอยู่ระหว่าง 0.12 ถึง 0.30 มม.
เส้นด้ายเดี่ยวในด้านซ้าย (CD) ของกระดาษมักจะเป็นโพลีเอสเตอร์ 100% ที่มีความหนาแน่นสูงเพื่อให้รองรับเส้นใยได้ดีขึ้น ในขณะที่ชั้นเชิงกล (ด้านล่าง) ประกอบด้วยโพลีเอสเตอร์ 50% และไนลอน 50% ที่มีเส้นผ่านศูนย์กลางหนาขึ้น คุณสมบัติต้านทานการสึกหรอเส้นใยไนลอนเดี่ยวให้ความทนทานต่อการเสียดสีที่ดี แต่ไม่เสถียรในการไฮโดรไลซ์เป็น PET ภายใต้สภาวะที่มีความชื้น ดังนั้นโดยทั่วไปแล้วจะไม่เกิน 50%เส้นผ่านศูนย์กลางของเส้นด้ายด้านซ้าย (CD) มักจะอยู่ระหว่าง 0.11 ถึง 0.45 มม.

 

คุณสมบัติหลักของการขึ้นรูปลวด

เสื้อผ้าเครื่องกระดาษร่วมเกลียวไม่มีที่สิ้นสุด, ผ้าขึ้นรูป SSB 6 ผ้าขึ้นรูปที่ออกแบบและบำรุงรักษาอย่างเหมาะสมจะช่วยให้อดีตผลิตแผ่นที่ตรงตามข้อกำหนดของผลิตภัณฑ์ขั้นสุดท้ายในอัตราการผลิตที่ยอมรับได้ตัวแปรการออกแบบและสร้างผ้าขึ้นรูปเครื่องกระดาษมีอิทธิพลต่อคุณภาพแผ่นโดยรวม

 

คุณสมบัติหลักของการขึ้นรูปผ้ามีดังนี้:

 

1).คุณสมบัติการคายน้ำ พารามิเตอร์ที่แสดงโดยการซึมผ่านของอากาศและดัชนีการระบายน้ำ (DI)ความเข้มข้นของเยื่อกระดาษอยู่ที่ประมาณ 0.4%~1% กล่าวคือ มากกว่า 99% ของเยื่อกระดาษเป็นน้ำ และประมาณ 96% ของน้ำจะถูกแยกน้ำออกในส่วนการขึ้นรูปผ้าขึ้นรูปจะต้องคายน้ำปริมาณมากในช่วงเวลาสั้นๆ


2).ความสามารถในการรองรับไฟเบอร์: แสดงโดยค่าสัมประสิทธิ์การรองรับไฟเบอร์ (FSI)ผ้าขึ้นรูปที่ดีไม่เพียงแต่ต้องระบายน้ำอย่างรวดเร็ว แต่ยังต้องรองรับเส้นใยบนพื้นผิวเพื่อสร้างเป็นแผ่นการรองรับเส้นใยที่ดีของผ้าขึ้นรูปช่วยปรับปรุงคุณสมบัติของแผ่น เช่น ความเรียบ ความเรียบ ความสามารถในการพิมพ์ และคุณสมบัติความแข็งแรง นอกจากนี้ยังหลีกเลี่ยงการฝังเส้นใยหรือการอุดตันของผ้าขึ้นรูป ลดการสูญเสียเส้นใยละเอียดและสารตัวเติม


3).คุณสมบัติทางกล: คุณสมบัติทางกลของผ้าขึ้นรูปรวมถึง:
ก) ความสามารถในการถ่ายโอนแผ่นไปยังส่วนกดบนเครื่องกระดาษ และความสามารถในการแนะนำและขับเคลื่อนผ้าขึ้นรูปเอง
ข) ความมั่นคงด้านข้างเพื่อให้แน่ใจว่าแผ่นเรียบที่ดีของส่วนด้านข้าง และความมั่นคงในแนวยาวเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและคุณสมบัติการทำงาน
c) ความแข็งที่ดีซึ่งจะช่วยเพิ่มความสามารถในการถ่ายโอนของเครื่องกระดาษและประสิทธิภาพ
d) ความต้านทานการสึกหรอที่ดีเยี่ยมทำให้ผ้าขึ้นรูปมีอายุการใช้งานยาวนาน

 

คุณสมบัติของลวดเครื่องกระดาษของ Huading


คุณสมบัติการทำงานของเส้นลวดขึ้นรูปและคุณภาพของแผ่นขึ้นรูปขึ้นอยู่กับอัตราการคงตัวและการขึ้นรูปของเส้นใยลวดขึ้นรูปของ Huading มีคุณสมบัติดังต่อไปนี้:

เสื้อผ้าเครื่องกระดาษร่วมเกลียวไม่มีที่สิ้นสุด, ผ้าขึ้นรูป SSB 7

1).โครงสร้างทอที่ดีและได้รับการออกแบบมาอย่างเหมาะสม ประสิทธิภาพการระบายน้ำที่ดีเยี่ยมและการรองรับเส้นใย ทำความสะอาดและบำรุงรักษาง่าย
2).ผลิตจากวัตถุดิบคุณภาพสูงสุดซึ่งมีเส้นผ่านศูนย์กลางเส้นด้ายเท่ากัน มีความแข็งแรงและทนต่อการสึกหรอได้ดี และอายุการใช้งานยาวนานขึ้น
3).ทอโดย Texo เพื่อให้ได้พื้นผิวที่เรียบและแม่นยำสูง
4).แม็กซ์กว้าง 13.5ม.
5).Huading มีผลงานที่สมบูรณ์ของเสื้อผ้าเครื่องกระดาษซึ่งเป็นผ้าขึ้นรูปชั้นเดียวถึงสามชั้น
6).ตะเข็บที่ไม่มีที่สิ้นสุดด้วยเครื่องเย็บอัตโนมัติไม่มีรอยและมีคุณสมบัติใกล้เคียงกับพื้นผิวผ้า
7).การตั้งค่าความร้อนโดยเครื่องตั้งค่าความร้อนลูกกลิ้งน้ำมันของ Juergens เพื่อป้องกันการเสียรูปและความเสถียรของมิติที่ดีขึ้น การยืดตัวต่ำ ประสิทธิภาพการทำงานที่ราบรื่น
8)แผ่นขึ้นรูปมีพื้นผิวที่ไม่เป็นรอย อัตราที่ยอมรับได้สูง

 

 

 

 

 

 

 

แนะนำผลิตภัณฑ์