สายพานลำเลียงเครื่องเป่าเกลียวสีแดงไม่มีที่สิ้นสุดการตั้งค่าความร้อน 800gsm - 2000gsm

สถานที่กำเนิด CN
ชื่อแบรนด์ HUADING
ได้รับการรับรอง ISO9001:2015
หมายเลขรุ่น HD-SPIFC
จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ 1 ชิ้น
ราคา Negotiable
รายละเอียดการบรรจุ Polybag หรือกล่องไม้
เวลาการส่งมอบ 15-30 วันทำการ
เงื่อนไขการชำระเงิน L/C, D/A, D/P, T/T, Western Union, MoneyGram
สามารถในการผลิต 5000 ตารางเมตร ต่อเดือน

ติดต่อฉันเพื่อรับตัวอย่างและคูปองฟรี

วอทส์แอพ:0086 18588475571

วีแชท: 0086 18588475571

สไกป์: sales10@aixton.com

หากคุณมีข้อสงสัย เราพร้อมให้ความช่วยเหลือทางออนไลน์ตลอด 24 ชั่วโมง

x
รายละเอียดสินค้า
วัสดุ Polyester; โพลีเอสเตอร์; PPS PPS เทคโนโลยี ทอ
น้ำหนัก 800gsm - 2000gsm ความกว้าง สูงสุด 880cm
จบการรักษา การตั้งค่าความร้อน ปฏิทิน อุณหภูมิในการทำงาน สูงสุด 220 ℃
สี White; สีขาว; Blue; สีฟ้า; Yellow; สีเหลือง; Red; < อุตสาหกรรมแอพพลิเคชั่น สำหรับเครื่องเป่ากระดาษ
แสงสูง

สายพานลำเลียงเครื่องเป่าที่ไม่มีที่สิ้นสุด

,

สายพานลำเลียงเครื่องเป่าสีแดง

,

การตั้งค่าความร้อนของสายพานลำเลียงเกลียว

ฝากข้อความ
รายละเอียดสินค้า

สายพานลำเลียงเครื่องเป่าเกลียว / ผ้าเครื่องเป่าเกลียวสีแดง / สายพานตาข่ายเกลียวตะเข็บที่ไม่มีที่สิ้นสุดสำหรับการอบแห้ง

เครื่องเป่าเกลียว |เครื่องทำกระดาษเสื้อผ้าผู้ผลิตหน้าจออบแห้ง

 

ผ้าเครื่องเป่าเกลียวเป็นเสื้อผ้าที่ใช้เครื่องจักรผลิตกระดาษที่ออกแบบมาเป็นพิเศษสำหรับภาคการอบแห้งในโรงงานกระดาษ และยังใช้กันอย่างแพร่หลายในอุตสาหกรรมอื่นๆ เช่น การอบแห้งอาหาร การลำเลียงผ้าไม่ทอ การอบแห้งด้วยสิ่งทอที่พิมพ์ออกมา เป็นต้น ผ้าที่ใช้ทำเครื่องอบผ้าแบบเชื่อมแบบเกลียวมีคุณลักษณะเพื่อความต่อเนื่องที่ไร้รอยต่อ หน้าจอมีความแข็งแรงและทนต่อการเสียดสีและการบิดเบือนที่ดีเยี่ยมการระบายอากาศที่มากขึ้นและปรับได้

 

1. พื้นผิวหน้าจอที่เชื่อมโยงแบบเกลียวไร้รอยต่ออันเป็นเอกลักษณ์เหมาะอย่างยิ่งสำหรับภาคการอบแห้งของกระดาษที่มีความไวต่อการทำเครื่องหมาย และการใช้งานที่รอยต่อไม่เป็นที่ยอมรับเกลียวแต่ละอันสามารถต่อได้ ตะเข็บจะเหมือนกันกับตัวผ้าง่ายต่อการติดตั้งและซ่อมแซมเพื่อลดเวลาหยุดทำงานและเพิ่มอายุการใช้งานของตะเข็บเพื่อประหยัดค่าใช้จ่าย เนื่องจากเป็นที่ทราบกันดีว่าข้อต่อเป็นจุดอ่อนของสายพานวงจรเสมอ

 

2. สายพานผ้าเกลียว HD สำหรับเครื่องอบกระดาษทำมาจากเส้นด้าย PET ที่มีความหนืดสูงพร้อมสารเติมแต่งมาสเตอร์แบทช์ที่ทนต่อการไฮโดรไลซิส เพื่อให้ได้คุณสมบัติที่คงทนและอายุการใช้งานที่ยาวนานกว่ามากเส้นด้ายโพลีเอสเตอร์ธรรมดาจะกัดกร่อนและเสื่อมสภาพได้ง่ายด้วยไอน้ำความร้อน จากนั้นจึงเปราะและต้องเปลี่ยนผ้าสายพานสำหรับเครื่องเป่าสารเติมแต่งของมาสเตอร์แบทช์ต้านทานการไฮโดรไลซิสช่วยยืดอายุการใช้งานได้มากกว่าโพลีเอสเตอร์ปกติ 2-4 เท่าภายใต้สภาวะการอบแห้งด้วยความร้อน (100℃-170℃)

 

3. เมื่อเทียบกับผ้าทอเครื่องเป่า สายพานตาข่ายเครื่องเป่าเกลียวมีการซึมผ่านของอากาศและประสิทธิภาพการอบแห้งที่มากขึ้นการซึมผ่านเป็นพารามิเตอร์ที่สำคัญของผ้าที่ใช้อบผ้าผ้าเครื่องอบเกลียวมีการซึมผ่านของอากาศได้ดีกว่าผ้าเครื่องเป่าอื่นๆ ในสภาพการทำงานเดียวกัน ซึ่งอาจช่วยลดแรงดันไอน้ำในถังอบแห้ง หรือความเร็วที่รวดเร็วภายใต้แรงดันเดียวกันได้นอกจากนี้ โครงสร้างเกลียวพิเศษทำให้ผ้าแห้งมีพื้นที่สัมผัสที่สูงขึ้นเพื่อปรับปรุงการถ่ายเทความร้อนทั้งหมดนี้ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำให้แห้งและประหยัดพลังงานได้อย่างน้อย 10% ซึ่งประหยัดกว่า

 

4. ผ้าสายพานเครื่องเป่าเกลียวมีพื้นผิวเรียบเพื่อให้เรียบและไม่มีพื้นผิวแผ่นทำเครื่องหมาย

เครื่องเป่าเกลียว


5. ผ้าเครื่องเป่าเกลียวที่ทำจากเส้นด้ายโพลีเอสเตอร์มีความแข็งแรงและทนต่อการสึกหรอได้ดีเยี่ยม ด้วยโครงสร้างที่เป็นเอกลักษณ์และความแข็งแรงของวัสดุ PET ที่เหนือกว่าของ HDมันสามารถทนต่อแรงดึงที่มากขึ้นเพื่อทำให้แผ่นใกล้กับพื้นที่การอบแห้ง ให้ความชื้นและการหดตัวของแผ่นสม่ำเสมอเพื่อให้ได้ผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพ

เครื่องเป่าผ้าวิ่งเสื้อผ้าเครื่องกระดาษ
ความต้านทานการสึกหรอของผ้าเครื่องเป่าเกลียว


6. การตั้งค่าความร้อนที่ดีหลังการอบผ้าทำให้ผ้าเครื่องเป่าของ HD มีความทนทาน มีมิติคงที่ และมีความทนทานต่อการบิดเบือนได้ดีเยี่ยม โดยจะทำงานได้อย่างราบรื่นเสมอและจะไม่โก่งตัว

สายพานตาข่ายผ้าเกลียว


HD มีผลิตภัณฑ์เครื่องอบผ้าแบบเกลียวที่หลากหลายสำหรับทุกภาคส่วนการอบแห้ง

 

ตามเส้นผ่านศูนย์กลางเส้นด้ายและขนาดแหวนเกลียว เรามีวงเล็ก กลาง และใหญ่ห่วงขนาดใหญ่ใช้เส้นด้ายที่หนาขึ้นเพื่อให้ได้ความต้านทานแรงดึงและการระบายอากาศที่เหนือกว่า แม้ว่าพื้นผิวจะหยาบก็ตามและห่วงเล็กมีเส้นด้ายที่บางกว่า การซึมผ่านของอากาศน้อยกว่า และพื้นผิวที่ละเอียด

 

การซึมผ่านของอากาศสามารถปรับได้โดยการใส่เส้นด้ายกลมหรือแบนลงในวงแหวนเกลียว เพื่อปรับการใช้งานและการอบแห้งที่แตกต่างกัน

 

นอกจากนี้ยังมีผ้าสำหรับเป่าแห้งแบบเกลียวเส้นด้ายแบน พื้นที่สัมผัสแผ่นที่มากขึ้นและการซึมผ่านและคาลิปเปอร์ต่ำกว่าเกลียวมาตรฐาน เหมาะสำหรับผลิตภัณฑ์ทอที่อาจไม่สามารถทำงานได้ตามที่ต้องการ

 

สายพานลำเลียงเครื่องเป่าเกลียวสีแดงไม่มีที่สิ้นสุดการตั้งค่าความร้อน 800gsm - 2000gsm 0

 

แอปพลิเคชัน

 

กระบอกเป่ากระดาษ
กระดาษอบผ้า

 

สายพานตาข่ายผ้าเกลียวส่วนใหญ่จะใช้ในเครื่องกระดาษสี่สูบหลายกระบอกและเครื่องถังหลายถัง ปรับให้เข้ากับชนิดของกระดาษกระดาน กระดาษลูกฟูก กระดาษคราฟท์ กระดาษถุง กระดาษกระสวย กระดาษฐานเสื่อน้ำมัน กระดาษตั๋วรถไฟ แผ่น กระดาษเยื่อกระดาษและกระดาษเขียนและห่อสำหรับงานหนัก


และผ้าเกลียวได้กลายเป็นผ้าตาข่ายกรองพิเศษตั้งแต่การถือกำเนิดของเครื่องซักผ้าเยื่อสุญญากาศ


นอกจากนี้ยังใช้กับเครื่องพิมพ์สกรีนแบบโรตารี่ในอุตสาหกรรมการย้อมสีและการพิมพ์ เครื่องซักผ้าถ่านหินในอุตสาหกรรมการล้างถ่านหิน สายพานลำเลียงสำหรับเตาอบในอุตสาหกรรมแปรรูปอาหาร ฯลฯ ซึ่งทั้งหมดได้รับประสิทธิภาพสูงสุด


วิธีการเลือกผ้าที่ใช้เป่าสำหรับสายการเป่าแห้งด้วยกระบอกทำแห้งแบบหลายชั้น


ผ้าสำหรับเป่าแห้งที่มีการระบายอากาศขนาดเล็กถูกปรับให้เข้ากับหมวดแรกของเครื่องอบผ้า เนื่องจากแผ่นสดจากส่วนการอัดมีความชื้นสูงและความแข็งแรงต่ำที่จะทำเครื่องหมายได้ไวควรใช้วงแหวนขนาดกลางของผ้าเครื่องเป่าเกลียวในเครื่องเป่ากลาง และสำหรับกระบอกสูบของเครื่องเป่าหลัง ควรใช้ผ้าเครื่องเป่าวงใหญ่ เนื่องจากแผ่นกลายเป็นเครื่องเป่าและต้องการการซึมผ่านที่มากขึ้น


สำหรับกระดาษถุง กระดาษแข็ง และแผ่นกระดาษสำหรับงานหนักอื่นๆ ที่ต้องการการระเหยสูงระหว่างกระบวนการทำให้แห้ง ผ้าเกลียวสามารถนำไปปรับใช้ในภาคการอบแห้งทั้งหมดได้เนื่องจากมีการซึมผ่านที่มากขึ้นหากจำเป็นต้องมีพื้นผิวเรียบที่มีคุณภาพ ควรประกอบผ้าทอสำหรับเป่าแห้งในหมวดที่ 1 ของเครื่องอบผ้า และผ้าเกลียวที่ใช้ในถังอบแห้งต่อไปนี้


ผ้าที่เป่าแห้งที่มีการซึมผ่านของอากาศที่ไม่เหมาะสมจะทำให้เกิดการต่อต้าน การระบายอากาศที่มีขนาดเล็กเกินไปจะทำให้ความชื้นแผ่นด้านข้างไม่สม่ำเสมอ และใหญ่เกินไปจะทำให้แผ่นสั่นสะเทือนบนสายพาน และไอน้ำจำนวนมากจะควบแน่นและหยดลงบนแผ่นเมื่อพบกับอุณหภูมิภายนอกที่ต่ำกว่า .

 

 

 

 

 

แนะนำผลิตภัณฑ์